LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC ĐẾN THĂM CHÚC TẾT BỆNH VIỆN QUẬN 2

Thứ 3, ngày 9/2/2021, 8:30AM, tại BVQ2.

Cùng ngày nhân dịp tết cổ truyền, đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Thủ Đức, đồng chí Hoàng Tùng - Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn đại biểu gồm đại diện các phòng ban cơ quan ban ngành thành phố Thủ Đức đã đến thăm chúc tết tập thể các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế lãnh đạo Bệnh viện Quận 2.

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Hoàng Tùng đánh giá cao những thành quả và những thành tích nổi bật của bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Hoàng Tùng mong muốn và tin tưởng tập thể Bệnh viện Quận 2 tiếp tục cống hiến phát huy tính năng động, sáng tạo, trí tuệ để phục vụ cho nhân dân Thành phố Thủ Đức và các vùng lận cận, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố và ngành y tế.

Thay mặt tập thể y bác sĩ nhân viên y tế bệnh viện, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Khanh - Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, cảm ơn sự quan tâm chia sẻ động viên của Lãnh đạo thành phố Thủ Đức, Cơ quan ban ngành, các phòng ban của UBND thành phố.

Theo chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Khanh năm 2021 sẽ là một năm thách thức rất lớn đối với Bệnh viện Quận 2 nói riêng và ngành y tế nói chung, đặc biệt là tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn thành phố như hiện nay.

Tuy nhiên với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, bệnh viện luôn quyết tâm vượt khó, quyết liệt trong công tác phòng chống dịch đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và người bệnh thân nhân người bệnh, người dân khi đến bệnh viện một cách an toàn.

Bên cạnh đó tập thể cán bộ nhân viên y tế, lãnh đạo bệnh viện luôn quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu đặt ra về chuyên môn, xậy dựng thương hiệu Bệnh viện Quận 2 vững mạnh, gần dân luôn là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe của người dân thành phố Thủ Đức và khu vực lân cận.

 

 

Posted in Tin Tức, Tổ Truyền Thông on Feb 09, 2021